giường tầng công nhân cao cấp- Nhà máy cơ khí Thành Đạt

Là đơn vị sản xuất giường tầng hàng đầu cả nước, các sản phẩm giường tầng công nhân, giường tầng sinh viên....ngày càng được sử dụng phổ biến

Giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người.Sau một ngày làm việc mệt nhọc, giấc ngủ sâu giúp tái tạo lại sức lao động,  các cơ và trí óc được thư giãn đúng cách, chữa lành những "hư tổn" bên trong cơ thể, giúp não hoạt động tốt hơn, giữ trọng lượng cơ thể khỏe mạnh và tăng khả năng miễn dịch.

Đối với người bình thường, giấc ngủ sâu đã đem lại những lợi ích to lớn như vậy thì đối với người lao động chân tay như công nhân hay những người lao động trí óc như học sinh, sinh viên thì giấc ngủ lại càng quan trọng hơn.Chính vì thế mà giấc ngủ của người lao động trong các khu công nghiệp hay trong trường học rất được chú trọng.

Để có một giấc ngủ ngon thì giường ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng.một chiếc giường ngủ êm ái, thoải mái chính là tiền đề cho một giấc ngủ sâu.Hiểu được điều đó, Nhà máy cơ khí Thành Đạt đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm giường tầng công nhân được người tiêu dùng ưa chuộng và ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Kích thước giường tầng sắt.

Để đảm bảo công nhân được chăm sóc giấc ngủ chu đáo nhất, giường ngủ công nhân cần phải rộng rãi, thoải mái.Vì thế mà kích thước giường ngủ công nhân phải đúng tiêu chuẩn.Giường không được quá chật, không quá dài nhưng cũng không được quá rộng.Giường tầng công nhân do nhà máy cơ khí Thành Đạt sản xuất có kích thước tiêu chuẩn là : Chiều dài của giường 1900mm, chiều sâu giường là 850mm, chiều cao từ chân giường tầng 1 đến giát giường tầng 2 là 1350mm và chiều cao tổng thể cả 2 tầng là  1650mm.

Với kích thước như vậy hoàn toàn phù hợp với vóc dáng của người Việt.Giường được thiết kế vừa vặn tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng và tiết kiệm diện tích.

Cấu tạo giường tầng sắt do nhà máy cơ khí Thành Đạt sản xuất

    - Giường tầng
    - Giường gồm 2 tầng
    - khung ống thép vuông 30x30 và 25x50 sơn tĩnh điện
    - Giát giường bằng sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn.

 Kích Thước: D1900 x W850 x H1(300) x H2(1350) x H1650 mm
    H1: chiều cao từ mặt đất lên giường tầng 1
    H2: chiều cao từ giường tầng 1 lên giường tầng 2
    H: chiều cao tổng thể
    W: chiều rộng
    D: chiều dài

Chất liệu:
    - Khung thép sơn tĩnh điện.
    - Giát giường gỗ công nghiệp

 

 

 Bài viết khác

Đã là nhà cung cấp lớn nhất thì chất lượng và giá cả phải tốt, chỉ có tốt, giá hợp lý mới được ưa chuộng và khách hàng tìm tới. Đó là lý do mà xe đẩy siêu thị của nhà máy cơ khí Thành Đạt lại được đánh giá là nhà cung cấp lớn nhất Việt Nam.


Thành Đạt chuyên sản xuất giá kệ siêu thị cho Văn Phòng Phẩm chất lượng cao để trưng bày các mặt hàng sản phẩm văn phòng như tài liệu, đồ chơi, đồ lưu niệm, thước, giấy bút, sách vở, quà tặng… tại các cửa hàng văn phòng phẩm, siêu thị...


Bàn ghế ăn công nghiệp kiểu dáng hiện đại, dễ vệ sinh, độ bền cao, bảo hành lâu dài. Sản xuất và cung cấp bởi nhà máy cơ khí Thành Đạt


Bàn ghế inox ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn bởi tính tiện dụng và chi phí hợp lý.


Chất liệu inox cao cấp đang ngày càng được ưa chộng và có nhiều ứng dụng trong đời sống thường nhật.