Kệ siêu thị tôn liền - Nhà máy cơ khí Thành Đạt

Kệ siêu thị tôn liền ngày càng được sử dụng rộng rãi như một giải pháp bày hàng tối ưu cho mọi siêu thị,tạp hóa.Nhờ các đặc điểm vượt trội như chịu tải cực tốt,không cong vênh,gãy võng,bền bỉ,kiểu dáng bắt mắt,kệ tôn liền chiếm được cảm tình của người sử dụng.

Kệ trưng bày sản phẩm siêu thị - Cấu tạo kệ siêu thị tôn liền.

- Kệ tôn liền được làm hoàn toàn bằng thép sơn tĩnh điện.

- Hai chân trụ là thép hộp vững chắc.

- Mâm tole dày dặn,có hai thanh đỡ ngang bên dưới giúp mâm không cong võng khi bày hàng.

- Lưng kệ làm bằng các tấm tole liền ghép lại thành một mặt phẳng đứng.

- Tay bass khỏe khoắn

- Sau khi lắp ráp,tổng thể kệ  nhìn liền mạch thành  một khối do chi tiết chính xác tuyệt đối.

Kệ đơn siêu thị tôn liền.

Kệ đơn siêu thị tôn liền

Kệ siêu thị đơn tôn liền là loại kệ có một mặt bày hàng,lưng kệ ghép bởi những tấm tole thành một mặt phẳng đứng.

Kệ siêu thị đơn tôn liền thường được lắp đặt ở giáp tường,dọc theo chiều dài của cửa hàng.

Kệ siêu thị đơn tôn liền có thể có từ 3 đến  tầng mâm hoặc nhiều hơn tùy theo chiều cao của kệ.

Kệ siêu thị đôi tôn liền.

Kệ đôi siêu thị tôn liền

Kệ siêu thị đôi tole liền là loại kệ có hai mặt bày hàng,thường được lắp đặt ở vị trí giữa nhà,kẹp giữa hai hàng kệ đơn hoặc giữa hai dãy kệ với nhau.

Kệ siêu thị đôi tole liền được sử đụng ngày càng phổ biến vì khă năng bày được nhiều hàng,chắc chắn,lưng lưới không để rơi vãi hay lọt sản phẩm xướng đất

Kệ đôi tole liền thích hợp sử dụng cho cửa hàng bán tạp hóa,bán thực phẩm,siêu thị,nhà thuốc,cửa hàng giày dép,điện dân dụng.

Kệ siêu thị tole  liền chất lượng cao- nhà máy cơ khí Thành Đạt.

Nhà máy cơ khí Thành Đạt chuyên sản xuất kệ siêu thị tole liền với nhiều kiểu dáng,kích thước khác nhau.phù hợp với nhiều diện tích và mô hình kinh doanh.

Với quy mô nhà xưởng rộng lớn.dàn máy móc nhập khẩu công nghệ hiện đại kết hợp đội ngũ kĩ sư cơ khí lành nghề.Nhà máy cơ khí Thành Đạt luôn đem đến khách hàng các sản phẩm kệ siêu thị tole liền chất lượng tốt nhất,giá cả hợp lý.

Nhà máy cơ khí Thành Đạt nhận sản xuất kệ siêu thị tole liền theo kich thước và màu sắc yêu cầu.

>>>> Tham khảo 15+ Mẫu giá kệ siêu thị tôn liền được nhà máy cơ khí Thành Đạt sản xuất với đa dạng về kích thước màu sắc phù hợp với mọi siêu thị

 Bài viết khác

Trong xu hướng phát triển hiện nay, các mẫu mã thiết kế giá kệ thời trang có nhiều thay đổi. Các mẫu thiết kế thường có xu hướng trẻ trung hơn phù hợp với đối tượng là khách hàng là đối tượng mà chủ đầu quan tâm nhiều hơn.


Các mẫu kệ gỗ siêu thị ngày nay càng được nhiều siêu thị sử dụng bởi chúng có nhiều điểm vượt trội so với các mẫu kệ sắt truyền thống. Kệ gỗ mang lại không gian lưu trữ đa dạng và tiết kiệm hơn.


Đã là nhà cung cấp lớn nhất thì chất lượng và giá cả phải tốt, chỉ có tốt, giá hợp lý mới được ưa chuộng và khách hàng tìm tới. Đó là lý do mà xe đẩy siêu thị của nhà máy cơ khí Thành Đạt lại được đánh giá là nhà cung cấp lớn nhất Việt Nam.


Thành Đạt chuyên sản xuất giá kệ siêu thị cho Văn Phòng Phẩm chất lượng cao để trưng bày các mặt hàng sản phẩm văn phòng như tài liệu, đồ chơi, đồ lưu niệm, thước, giấy bút, sách vở, quà tặng… tại các cửa hàng văn phòng phẩm, siêu thị...


Bàn ghế ăn công nghiệp kiểu dáng hiện đại, dễ vệ sinh, độ bền cao, bảo hành lâu dài. Sản xuất và cung cấp bởi nhà máy cơ khí Thành Đạt


Là đơn vị sản xuất giường tầng hàng đầu cả nước, các sản phẩm giường tầng công nhân, giường tầng sinh viên....ngày càng được sử dụng phổ biến


0348.6666.58