Nhà cung cấp xe đẩy siêu thị lớn nhất Việt Nam

Đã là nhà cung cấp lớn nhất thì chất lượng và giá cả phải tốt, chỉ có tốt, giá hợp lý mới được ưa chuộng và khách hàng tìm tới. Đó là lý do mà xe đẩy siêu thị của nhà máy cơ khí Thành Đạt lại được đánh giá là nhà cung cấp lớn nhất Việt Nam.

Ngày nay theo sự phát triển của xã hội thì các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ đang dần ít đi và thay vào đó là các chỗi siêu thị mini hay siêu thị lớn phục vụ nhu cầu mua sắm của mỗi người. Đã là siêu thị thì không thể thiếu các thiết bị siêu thị tiện ích phục vụ cho việc mua sắm đi kèm.

Chính vì vậy mà thiết bị siêu thị được sử dụng phổ biến hiện nay và không thể thiếu được trong mỗi siêu thị và một thứ không thể thiếu đó là xe đẩy siêu thị.

Nhà máy cơ khí Thành Đạt là một trong những đơn vị lớn của Việt Nam trong việc sản xuất giá kệ siêu thị và cung cấp các thiết bị siêu thị khác. Hầu hết các siêu thị lớn đều là các khách hàng của Thành Đạt như siêu thị Big C, siêu thị Aloha, siêu thị Lan Chi...và nhiều siêu thị khác.

Tại sao xe đẩy siêu thị của Thành Đạt lại được lựa chọn nhiều nhất:

- Do chất lượng xe luôn đạt chuẩn

- Do giá thành hợp lý

- Do phong cách cung cấp luôn nhanh nhẹn và nhiệt tình

- Do chế độ bảo hành tốt

Xe đẩy siêu thị Thành Đạt cung cấp có nhiều kích cỡ, dung tích cho khách hàng lựa chọn theo quy mô siêu thị, các dung tích xe bao gồm: xe đẩy siêu thị 60 lít, 100 lít, 120 lít, 150 lít, 180 lít, 220 lít. Đối với những siêu thị nhỏ thường thì dùng loại xe có dung tích nhỏ như xe 60 lít và 100 lít, còn các siêu thị có quy mô lớn hơn thì sử dụng loại xe dung tích nhiều hơn như 150 lít, 180 lít.

Xe đẩy hàng trong siêu thị được thiết kế tiện dụng có ghế ngồi cho em bé, bánh xe linh hoạt di chuyển nhẹ nhàng, ngoài ra bánh xe có 2 loại là bánh xe trơn và bánh xe có rãnh hay còn gọi là bánh xe thanh cuốn loại bánh xe có rãnh này là xe sử dụng để khách hàng có thể di chuyển trên cầu thang cuốn.

Các mẫu xe và dung tích xe rất đa dạng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.Bài viết khác

Thành Đạt chuyên sản xuất giá kệ siêu thị cho Văn Phòng Phẩm chất lượng cao để trưng bày các mặt hàng sản phẩm văn phòng như tài liệu, đồ chơi, đồ lưu niệm, thước, giấy bút, sách vở, quà tặng… tại các cửa hàng văn phòng phẩm, siêu thị...


Bàn ghế ăn công nghiệp kiểu dáng hiện đại, dễ vệ sinh, độ bền cao, bảo hành lâu dài. Sản xuất và cung cấp bởi nhà máy cơ khí Thành Đạt


Là đơn vị sản xuất giường tầng hàng đầu cả nước, các sản phẩm giường tầng công nhân, giường tầng sinh viên....ngày càng được sử dụng phổ biến


Bàn ghế inox ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn bởi tính tiện dụng và chi phí hợp lý.


Chất liệu inox cao cấp đang ngày càng được ưa chộng và có nhiều ứng dụng trong đời sống thường nhật.