Xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng là công cụ hỗ trợ con người trong việc vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh, là một giải pháp để tối ưu giải phóng sức lao động của người công nhân nhờ vậy ma việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng an toàn và tiết kiệm hơn. Hiện nay hầu hếc các kho sản xuất, nhà hàng, khách sạn siêu thị, bến xe... đều sử dụng xe đẩy hàng và đem lại hiệu quả cao.

Nhà máy cơ khí Thành Đạt chuyên sản xuất xe đẩy hàng chất lượng cao

Công ty cổ phần cơ khí thành đạt Việt Nam hiện đang là hãng xe đẩy hàng được các doanh nghiệp ưu chuộng . Với hơn 10 năm trong nghành sử dụng công nghệ Nhật Bản hiện, sản phẩm được sản xuất từ thép cao cấp có độ bền cao với đa dạng về mẫu mã đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Các dòng xe đẩy hàng được nhà máy cơ khí thành đạt cung cấp trên thị trường

- Xe đẩy hàng 4 bánh

Được thiết kế với bốn bánh cáo su dễ dàng di chuyển sử dụng chịu được trọng tải lớn lên đến 150kg, dòng xe đẩy 4 bánh thíc hợp với công việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, được đóng thùng lớn thíc hợp với các nhà kho sản xuất, nhà hàng, khách sạn, siêu thị..

- Xe đẩy hàng 2 bánh

Được thiết kế với 2 bánh được làm bằng lốp cao su lắp vòng bi đôi ngoài ra càng được da cố thêm thép góc L chống vênh dễ dàng di chuyển sử dụng

Zalo

Chat Zalo

0348 6666 58