Kệ Lưới Siêu Thị

Kệ lưới siêu thị

Kệ lưới siêu thị hay còn gọi là kệ siêu thị lưới, kệ lưng lưới,... là sản phẩm vô cùng phổ biến hiện nay, nó có mặt hầu hết trong tất cả các siêu thị lớn nhỏ, cửa hàng tạp hóa, đại lý trên toàn quốc. Kệ lưới siêu thị là sản phẩm kệ siêu thị giá rẻ được dùng để trưng bày hàng hóa trong siêu thị một cách thông minh, khoa học hơn, giúp việc mua hàng trở nên nhanh chóng thuận tiện nhất.

Kệ siêu thị lưới được cơ khí Thành Đạt sản xuất trên dây truyền hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản sản phẩm được làm từ thép hộp có khả năng chịu tải cao. Ngoài ra cơ khí Thành Đạt còn làm theo yêu cầu của khách hàng với đa dạng về kiểu dáng kích thước màu sắc, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

>>>> Tham khảo 200+ Mẫu giá kệ siêu thị được cơ khí Thành Đạt sản xuất và phân phối trên toàn quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO.

Cấu tạo kệ siêu thị lưng lưới

Kệ lưng lưới siêu thị là sản phẩm được Cơ khí Thành Đạt sản xuất và phân phối ra thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, chúng thường có đặc điểm cấu tạo giống nhau, gồm các bộ phận như sau:

Cấu tạo kệ siêu thị lưng lưới

- Chân trụ: Là bộ phận chịu lực chính của kệ, thường được thiết kế chân chữ L với kệ siêu thị đơn hoặc chân chữ T đối với kệ siêu thị đôi.

- Lưng lưới: Là phần ốp lưng của kệ, được kết hợp với chân trụ để tạo khung cho kệ siêu thị, đồng thời giúp kệ cố định và chắc chắn hơn.

- Tay bát: Bộ phận dùng để nâng đỡ các mâm tầng, được thiết kế thông minh có thể cài vào chân chụ dễ dàng.

- Mâm tầng: Là bộ chính của kệ, dùng để trưng bày sản phẩm

- Nẹp giá: được cài vào mâm, giúp cài giá sản phẩm

- Rào: giúp sản phẩm không bị rơi ra khỏi mâm khi bày hàng.

Ngoài ra còn có các bộ phận khác như móc treo lưới, chân tăng chỉnh, núm cao su,...

Kích thước kệ lưới siêu thị tiêu chuẩn

Nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị Thành Đạt chuyên phân phối tới người tiêu dùng các sản phẩm kệ lưới siêu thị với kích thước phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, kích thước tiêu chuẩn của kệ siêu thị lưới sẽ gồm các kích thước sau:

  • Chiều dài kệ: 700, 900, 1200 mm
  • Chiều cao kệ: 1200. 1500, 1800 mm
  • Chiều rộng mâm: 300, 350, 400, 450 mm
  • Số mâm tầng: Từ 3 đến 10 mâm tầng, tùy theo loại kệ đơn hay đôi.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể đặt hàng giá kệ lưới siêu thị theo kích thước khác tại Thành Đạt. Cơ khí Thành Đạt với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Hướng dẫn lắp đặt kệ siêu thị lưng lưới

Kệ lưới siêu thị được cấu thành từ nhiều bộ phận riêng lẻ rất thuận tiện cho việc vận chuyển kệ, việc lắp đặt kệ cũng vô cùng đơn giản. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới các bạn đọc các bước để lắp đặt một bộ kệ lưới siêu thị hoàn chỉnh:

  • Bước 1: Lắp lưới vào giứa 2 chân trụ
  • Bước 2: Lắp tay bát vào chân trụ (Lưu ý, tay bát 2 bên chân trụ phải cân nhau, tùy vào số lượng mâm tầng mà nên chia khoảng cách tay bát cho hợp lý)
  • Bước 3: Lắp đặt mầm tầng và mâm đáy vào kệ.
  • Bước 4: Lắp nẹp giá cho kệ siêu thị
  • Bước 5: Lắp rào chắn

Để lắp kệ nối tiếp, ta sử dụng chung chân trụ và tiền hành lắp đặt tương tự từ bước 1

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm video hướng dẫn dưới đây.

Các mẫu kệ lưới siêu thị phổ biến hiện nay

Thị trường giá kệ siêu thị hiện nay vô cùng phong phú, đa dạng bởi muôn ngàn mẫu giá kệ lưới siêu thị khác nhau. Dưới đây là 2 mẫu kệ lưới siêu thị phổ biến nhất hiện nay, được nhiều khách hàng, người tiêu dùng đánh giá cao

Kệ đơn lưng lưới

Kệ đơn lưng lưới là những mẫu kệ lưới siêu thị chỉ có duy nhất một mặt để trưng bày hàng. Những mẫu kệ này có chân trụ hình chữ L, thường được đặt tại các vị trí như chân tường, góc nhà hoặc được sử dụng làm kệ đầu siêu thị

Kệ đơn lưng lưới siêu thị

Kệ đôi lưng lưới

Là những mẫu kệ siêu thị lưng lưới cái 2 mặt trưng bày sản phẩm. Những mẫu kệ này có chân trụ hình chữ T, thường được đặt ở những vị trí chính giữa siêu thị.

Kệ đôi lưng lưới

Địa chỉ mua kệ lưới siêu thị ở đâu uy tín

Cơ khí Thành Đạt là nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị, kệ lưới siêu thị tuy tín hàng đầu trên toàn quốc. Các sản phẩm giá kệ siêu thị tại Thành Đạt đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Cơ khí Thành Đạt luôn phân phối trực tiếp sản phẩm của mình tới tay khách hàng không qua trung gian, do đó, khách hàng có thể mua hàng với giá thành ưu đãi nhất.

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt hàng giá kệ siêu thị tại Thành Đạt theo những thiết kế riêng mang phong cách gian hàng của mình. Cơ khí Thành Đạt với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng dù khó tính nhất.

Bảng giá kệ lưới siêu thị tại Cơ khí Thành Đạt

Sản Phẩm Đơn giá (vnđ)
Kệ lưới siêu thị đơn 350.000 - 1.150.000
Kệ lưới siêu thị đôi 700.000 - 1.800.000

*** Lưu ý: Trên đây là bảng giá kệ lưới siêu thị tham khảo cho quý khách hàng, giá thành sản phẩm kệ lưới siêu thị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như kích thước sản phẩm, số mâm và độ dày lưng lưới,... Để biết thêm thông tin chi tiết nhất về dòng sản phẩm này quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp về giá cũng như chi tiết về sản phẩm.

Zalo

Chat Zalo

0348 6666 58