Giá kệ siêu thị

Nhà máy cơ khí thành đạt chuyên sản xuất, giá kệ siêu thị, kệ siêu thị, kệ tạp hóa, với đa dạng về kiểu dáng kích thước,màu sắc, phù hợp với mọi siêu thị, cửa hàng.

Giá kệ siêu thị là thiết bị chuyên dùng để trưng bày, hàng hóa trong siêu thị, là sản phẩm không thể thiếu trong các siêu thị ngày nay với nhiều công năng như làm cho siêu thị nhìn chuyên nghiệp hơn, dễ dàng trưng bày nhiều mặt hàng, giúp quản lý hàng hóa dễ dàng hơn, giúp người mua xem và mua được nhiều mặt hàng hơn.

Lợi ích khi sử dụng giá kệ siêu thị

- Sử dụng giá kệ siêu thị giúp sắp xếp trưng bày hàng hóa dễ dàng hơn, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm hàng hóa, siêu thị, cửa hàng dễ dàng quản lý hàng hóa.

- Ngoài công dụng trưng bày hàng hóa, giá kệ siêu thị còn có công dụng tạo điểm nhấn, tăng tính thẩm mỹ , tăng tính chuyên nghiệp cho siêu thị, cửa hàng.

- Sử dụng giá kệ siêu thị giúp tận dụng được tối đa không gian trưng bày hàng hóa

- Giá kệ siêu thị có thể tháo lắp dễ dàng tăng tính linh động trong việc trưng bày hàng hóa.

Nhà Máy Cơ Khí Thành Đạt Chuyên Sản Xuất Giá Kệ Siêu Thị Rẻ Nhất Hiện Nay

- Nhà máy cơ khí Thành Đạt Việt Nam là một trong những nhà sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị hàng đầu trong nước với dây truyền sản xuất được nhập khẩu từ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO, có đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật lành nghề.

- Giá kệ siêu thị được nhà máy sản xuất đạt hàng Việt Nam chất lượng cao, được nhiều đối tác lớn tin dùng như siêu thị Bic C, Aloha, Lan Chi, TDmar...

- Giá kệ siêu thị được nhà máy cơ khí Thành Đạt thiết kế với kiểu dáng hiện đại, dễ dàng lắp đặt sử dụng có giá trị sử dụng cao.

- Giá kệ siêu thị được làm từ thép chất lượng cáo, nguyên liệu sản xuất giá kệ được sử lý bề mặt Parkerizing Nhật Bản được sơn phủ sơn tĩnh điện nguyên liệu sơn JuTun Nhật Bản chống mài mòn chống xước, có độ bền cao.

Nhà máy cơ khí Thành Đạt Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao vượt trội, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 Thế mạnh làm nên thương hiệu của Thành Đạt Việt Nam là:

- Sự chuyên môn hóa từng bộ phận với sự giám sát hàng đầu Nhật Bản

- Tính trách nhiệm hết mình cao cùng với những giám sát kĩ thuật nghiêm túc

- Tận tụy nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng tri tiết nhỏ nhất.

- Với phương trâm ” Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” Thành Đạt Việt Nam đã và luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu niềm tin với khách hàng với mỗi sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Tham khảo 6 mẫu giá kệ siêu thị được cơ khí Thành Đạt sản xuất và phân phối trên toàn quốc

Để đáp ứng nhu cầu giá kệ siêu thị trên toàn quốc nhà máy cơ khí Thành Đạt đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến cho ra đời 6 dòng sản phẩm giá kệ siêu thị nhằm mang đến sự tiện lợi , dễ dàng sử dụng, có giá trị sử dụng cao cho khách hàng đó là giá kệ siêu thị lưng lưới, giá kệ siêu thị tôn đục lỗ, giá kệ siêu thị tôn liền, giá kệ quảng cáo, kệ rỏ mỳ, kệ để rau củ quả.

1, Giá kệ siêu thị lưng lưới

- Giá kệ siêu thị lưng lưới được thiết kế theo phong cách hiện đại dễ dàng sử dụng sản phẩm đang được tin dùng trong các siêu thị lớn như Bic C, Aloha...

- Giá kệ siêu thị lưng lưới có 6 bộ phận chính là: chân trụ, lưng lưới, tay đỡ, mâm chứa hàng, rào chắn, diềm niêm yết giá.

- Giá kệ siêu thị lưng lưới được làm từ thép hộp, được sử lý bề mặt sơn phủ sơn tĩnh điện chống mài mòn chống xước sản phẩm có giá trị sử dụng cao.

- Dễ dàng lắp đặt linh hoạt trong việc tháo lắp tiện lợi trong việc trưng bày hàng hóa.

- Gồm 2 loại là kệ đơn và kệ đôi 

+ Kệ đơn có một mặt bày hàng thường được đặt ở áp tường, đầu dãy kệ, thường có từ 3 đến 5 mâm chứa hàng, giúp tận dụng được tối đa không gian trưng bày hàng hóa.

+ Kệ đôi có hai mặt bày hàng thường được đặt ở giữa lối đi, giúp đồng bộ hóa không gian trưng bày, thường được lắp đặt 3 -10 mâm chứa hàng.

 

Giá kệ siêu thị dạng lưới màu xanh làm nổi bật không gian trưng bày

 

>>>> Tham khảo 30+ Mẫu giá kệ siêu thị dạng lưới 0,6 ly loại trung, giá kệ siêu thị dạng lưới 0,8 ly loại dày đa dạng về kích thước màu sắc cho quý khách hàng tha hồ lựa chọn.

Giá kệ siêu thị tôn đục lỗ

- Giá kệ siêu thị tôn đục lỗ được thiết kế sản xuất ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về mẫu mã, cũng như đảm bảo về chất lượng, điểm nhấn của sản phẩm chính là lưng kệ được làm bằng những tấm tôn đột lỗ, giúp kệ treo móc hàng hóa dễ dàng hơn.

- Cũng giống như kệ lưng lưới, kệ tôn đục lỗ cũng có 6 bộ phận chính đó là: Chân trụ, lưng tôn đục lỗ, tay đỡ, mâm chưa hàng, rào chắn, diềm niêm yết giá

- Sản phẩm được làm từ theo chất lượng cao, được sơn phủ, sơn tĩnh điện, chống mài mòn chống xước, có giá trị sử dụng cao

- Dễ dàng tháo lắp di chuyển tiện lợi cho việc trưng bày hàng hóa

Giá kệ siêu thị tôn đục lỗ

>>>> Tham khảo thêm 30+ Mẫu giá kệ tôn đục lỗ loại trung, giá kệ tôn đục lỗ loại dày được nhà máy cơ khí Thành Đạt sản xuất và phân phối trên toàn quốc với đa dạng về sản phẩm cho bạn tha hồ lựa chọn.

Giá kệ siêu thị tôn liền

- Giá kệ siêu thị tôn liền được thiết kế theo phong cách hiện đại điểm nhấn của sản phẩm là có lưng được là từ tấm tôn liền, sản phẩm được thiết kế vững chắc chịu được tải lớn thường được dùng để trưng bày máy móc, hàng hóa có trọng tải lớn, hàng hóa có nhỏ để tránh rơi, lọt.

- Kệ tôn liền được làm từ thép chất lượng cao, được sử lý bề mặt, sơn tĩnh điện chống mài mòn, chống xước sản phẩn đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.

gia_ke_sieu_thi_ton_lien

Kệ tôn liền màu đen tạo điểm nhấn cho cửa hàng

>>>> Tham khảo 15+ Mẫu giá kệ tôn liền được nhà máy cơ khí Thành Đạt sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Kệ quảng cáo

- Kệ quảng cáo được nhà máy cơ khí Thành Đạt thiết kế theo tiêu chuẩn riêng với màu sắc nổi bật mang thương hiệu, logo của đơn vị muốn quảng cáo dùng để làm quà tặng cho các đại lý, cửa hàng bán lẻ.

Kệ quảng cáo - Nhà máy cơ khí Thành Đạt

Kệ rổ mỳ

Nhằm đáp ứng nhu cầu trưng bày các loại mỳ gói, đồ khô, đồ ăn nhanh. Nhà máy có khi Thành Đạt đã nghiên cứu sản xuất kệ rổ mỳ, với kiểu dáng gần giống như những chiếc rổ, giúp chứa được nhiều hàng hóa hơn. Tùy theo nhu cầu trưng bày hàng hóa, và địa điểm lắp kệ rổ mỳ mà cơ khí Thành Đạt có những thiết kế về kích thước khác nhau, phù hợp với mọi siêu thị, cửa hàng.

Kệ rổ mỳ

Kể rổ mỳ trong siêu thị

Kệ để rau củ quả

Nhằm đáp ưng nhu cầu trưng bày rau củ quả. Nhà máy cơ khí Thành Đạt đã nghiên cứu sản xuất kệ để rau củ quả, sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại tiện ích, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. sản phẩm có giá trị sử dụng cao.

Kệ để rau của quả

Kệ để rau củ quả trong siêu thị

Kích thước giá kệ siêu thị - Nhà máy cơ khí Thành Đạt

Vơi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị nhà máy cơ khí Thành Đạt đã không ngừng nghiên cứu nâng cấp, cải tiến chất lượng, kiểu dáng kích giá kế siêu thị, sao cho phù hợp khách hàng dễ dàng lựa chọn hàng hóa, siêu thị cửa hàng dễ dàng trưng bày, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao tạo được điểm nhấn cho siêu thị của hàng

- Chiều cao gồm 3 loại chính là 1,2m , 1,5m , 1,8m

- Chiều dài gồm 3 loại chính là 0,7m , 0,9m, 1,2m

- Khả năng chịu tải mỗi mâm chứa hàng 100kg

- Độ dày mâm gồm 2 loại 0,6mm, 0,8mm

- Màu sắc giá kệ siêu thị gồm 2 màu chính là màu đen, màu trắng

- Đặc biệt tùy theo địa điểm lắp đặt giá kệ siêu thị nhà máy cơ khí Thành Đạt thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng, với mọi kích thước màu sắc đảm bảo hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Bảng báo giá kệ siêu thị

Với sự đa dạng về mẫu mã kích thước màu sắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với nhà máy cơ khí Thành Đạt để được báo giá chính xác nhất, giá bán của giá kệ siêu thị của nhà máy cơ khí Thành Đạt phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Giá kệ siêu thị phụ thuộc vào độ dày thép cấu thành nên kệ ( 0,6 - 0,8 ly)

- Kệ siêu thị đôi có giá cáo hơn kệ siêu thị đơn

- Kệ tôn liền có giá bằng với kệ tôn đục lỗ

- Giá của một bộ kệ cũng phụ thuộc vào kích thước của bộ kệ

- Tùy theo địa điểm vận chuyển giá kệ siêu thị cũng có giá khác nhau

>>>> Tham khảo 200+ Mẫu giá kệ siêu thị được nhà máy cơ khí thành đạt sản xuất với đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc , quý khách có thể thoải mái lựa chọn, đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

0348.6666.58