Bàn ghế ăn công nghiệp chất lượng cao, mẫu mã đa dạng/ Nhà máy cơ khí Thành Đạt

Bàn ghế ăn công nghiệp kiểu dáng hiện đại, dễ vệ sinh, độ bền cao, bảo hành lâu dài. Sản xuất và cung cấp bởi nhà máy cơ khí Thành Đạt

Trong các căng tin trường học, bệnh viện, đơn vị quân đội hoặc nhà ăn tại các khu công nghiệp lớn.Việc lựa chọn được loại bàn ghế ăn phù hợp, sử dụng lâu dài là điều rất quan trọng.

Bàn ghế ăn công nghiệp inox 

Chất liệu inox là một trong những vật liệu tương lai, sở hữu toàn bộ các ưu điểm vượt trội thay thế các chất liệu tự nhiên  khác đang trở nên hiếm dần theo thời gian như Gỗ, đá, mây tre.....

Cũng nhờ vậy mà các loại bàn ghế ăn công nghiệp được làm từ inox cũng được thừa hưởng các ưu điểm tuyệt vời từ chất liệu cấu thành nên nó.

Ưu điểm vượt trội của bàn ghế ăn công nghiệp inox.

- Độ bền cao.

- Kiểu dáng đa dạng

- Luôn sáng bóng tạo cảm giác sạch sẽ, tốn ít thời gian vệ sinh, lau chùi.

- Không han gỉ theo thời gian mặc dù được sử dụng tại bếp ăn công nghiệp ( là môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với  nước, dầu ăn, mắm muối, hóa chất tẩy rửa ).

    

- Chi phí hợp lý.

Bàn ăn công nghiệp giá rẻ.

Bàn ăn công nghiệp do nhà máy cơ khí Thành Đạt sản xuất đạt chất lượng cao, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ

- Bàn ăn công nghiệp hình tròn

- Bàn ăn công nghiệp hình chữ nhật.

- Bàn ăn công nghiệp chữ nhật dài.

- Bàn ăn công nghiệp có móc treo ghế.

Ghế ăn công nghiệp.

Nhà máy cơ khí Thành Đạt hiện có các mẫu ghế ăn công nghiệp được các bếp ăn công nghiệp sử dụng phổ biến như:

- Ghế đôn inox.

Ghế đôn inox từ lâu đã là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bếp ăn công nghiệp bởi các ưu điểm vượt trội như : luôn sáng bóng, sạch sẽ, ít phải lau chùi, độ bền cao, vận chuyển dễ dàng, thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn, dễ dàng cất gọn sau khi sử dụng.

- Ghế đôn chân thẳng

.

- Ghế đôn chân vòng.

- Ghế đôn chân thẳng đệm.

- Ghế đôn chân vòng đệm.

Nhà máy cơ khí Thành Đạt là một trong những đơn vị sản xuất bàn ghế Inox hàng đầu.Với quy mô rộng lớn và dàn máy móc công nghệ hiện đại, các sản phẩm bàn ghế inox do nhà máy cơ khí Thành Đạt ra mắt thị trường đều đạt chất lượng cao, được người tiêu dùng  tin cậy.

 

 

 

 

 Bài viết khác

Đã là nhà cung cấp lớn nhất thì chất lượng và giá cả phải tốt, chỉ có tốt, giá hợp lý mới được ưa chuộng và khách hàng tìm tới. Đó là lý do mà xe đẩy siêu thị của nhà máy cơ khí Thành Đạt lại được đánh giá là nhà cung cấp lớn nhất Việt Nam.


Thành Đạt chuyên sản xuất giá kệ siêu thị cho Văn Phòng Phẩm chất lượng cao để trưng bày các mặt hàng sản phẩm văn phòng như tài liệu, đồ chơi, đồ lưu niệm, thước, giấy bút, sách vở, quà tặng… tại các cửa hàng văn phòng phẩm, siêu thị...


Là đơn vị sản xuất giường tầng hàng đầu cả nước, các sản phẩm giường tầng công nhân, giường tầng sinh viên....ngày càng được sử dụng phổ biến


Bàn ghế inox ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn bởi tính tiện dụng và chi phí hợp lý.


Chất liệu inox cao cấp đang ngày càng được ưa chộng và có nhiều ứng dụng trong đời sống thường nhật.