Những Lưu Ý Đảm Bảo An Toàn Cho Trẻ Ngồi Trên Xe Đẩy Siêu Thị

Cho bé ngồi trên xe đẩy hàng khi đi siêu thị là một thói quen của nhiều cha mẹ khi đưa con cùng đi mua sắm . Tuy nhiên, bé có thể bị chấn thương vùng đầu, vùng cổ nếu bị ngã khỏi những chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị. Cùng Thành Đạt điểm qua những lưu ý khi cho bé ngồi trên xe đẩy siêu thị qua bài viết sau

Cho bé ngồi trên xe đẩy siêu thị là một thói quen của nhiều cha mẹ khi đưa con cùng đi mua sắm . Tuy nhiên, Bé có thể bị chấn thương vùng đầu, vùng cổ nếu bị ngã khỏi những chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị. Để đảm bảo an toàn cho bé, ba mẹ nên lưu ý một số điều sau :

Nên để cho bé tự đi bộ

lưu ý khi cho bé ngồi trên xe đẩy siêu thị

Nếu bé đã đủ tuổi để bước theo mẹ khi đi mua hàng trong siêu thị thì bạn nên để bé duy trì thói quen này. Nó không chỉ giúp bé tránh bị tai nạn với những chiếc xe đẩy hàng mà còn tăng cường sức khỏe cho bé.

Không để bé tự trèo lên xe đẩy

Một số bé có thói quen tự tìm đến khu vực để xe và trèo lên đó trước mà không cần đến sự trợ giúp của cha mẹ. Trọng lượng của bé sẽ làm mất lực cân bằng của xe, nhất là khi bé trèo lên từ một bên hoặc đứng nhún nhảy trên xe đẩy hàng

không cho bé tự trèo lên xe đẩy siêu thị

Bạn nên cảnh báo bé không được tự ý trèo lên xe đẩy khi cha mẹ chưa cho phép. Bạn cũng không nên để bé trèo lên một bên của xe; thay vào đó, bạn có thể nhấc bé ngồi an toàn vào xe. Tránh tuyệt đối việc bé đứng hoặc thò tay vào những bộ phận trên xe khi xe đang chạy.

Không để bé một mình trên xe đẩy

Bạn nên đảm bảo rằng bé sẽ được an toàn trong suốt hành trình mua sắm. Chỉ một phút bạn rời mắt khỏi bé, bé cũng có thể bị ngã. Những lúc bạn mải chọn hàng, bạn nên đặt bé ra khỏi xe đẩy.

Chọn loại xe đẩy dành cho các bé

Loại này có không gian đủ rộng để giữ bé an toàn trên xe. Ngoài ra, loại xe này cũng thường thấp và trông chắc chắn hơn những loại khác. Do đó, khả năng bé bị ngã ra ngoài khi ngồi trên xe là tương đối thấp hoặc hầu như không có.

Nếu xe đẩy hàng có đính kèm dây an toàn dành cho các bé, bạn nên sử dụng chúng. Nó khiến cho bé không thể tự do nghịch ngợm nên cũng hạn chế việc bé có thể bị ngã hoặc rơi ra ngoài xe.

Không xếp hàng hóa chung với chỗ ngồi của bé

Cuối cùng, bạn nên lưu ý không bao giờ cho bé ôm hàng hoặc xếp hàng chồng đống xung quanh khu vực an toàn của bé trên xe. Chúng sẽ khiến bé ngồi không vững nên dễ bị ngã. Tốt nhất, bạn nên để hàng ở khu vực giỏ của xe đẩy.

Xe đẩy siêu thị

*** Tham khảo 10+ Mẫu xe đẩy siêu thị được nhà máy cơ khí Thành Đạt cung cấp trên toàn quốc đa dạng mẫu mã kích thước tha hồ cho quý khách lựa chọnBài viết khác

Kệ thời trang thanh lý khá phổ biến hiện nay, được rất nhiều chủ cửa hàng, shop thời trang lựa chọn để tiết kiệm chi phí đầu tư. Vậy Ưu nhược điểm của kệ thời trang thanh lý là gì ? Có nên mua kệ thời trang thanh lý không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây


Trong xu hướng phát triển hiện nay, các mẫu mã thiết kế giá kệ thời trang có nhiều thay đổi. Các mẫu thiết kế thường có xu hướng trẻ trung hơn phù hợp với đối tượng là khách hàng là đối tượng mà chủ đầu quan tâm nhiều hơn.


Các mẫu kệ gỗ siêu thị ngày nay càng được nhiều siêu thị sử dụng bởi chúng có nhiều điểm vượt trội so với các mẫu kệ sắt truyền thống. Kệ gỗ mang lại không gian lưu trữ đa dạng và tiết kiệm hơn.


Đã là nhà cung cấp lớn nhất thì chất lượng và giá cả phải tốt, chỉ có tốt, giá hợp lý mới được ưa chuộng và khách hàng tìm tới. Đó là lý do mà xe đẩy siêu thị của nhà máy cơ khí Thành Đạt lại được đánh giá là nhà cung cấp lớn nhất Việt Nam.


Thành Đạt chuyên sản xuất giá kệ siêu thị cho Văn Phòng Phẩm chất lượng cao để trưng bày các mặt hàng sản phẩm văn phòng như tài liệu, đồ chơi, đồ lưu niệm, thước, giấy bút, sách vở, quà tặng… tại các cửa hàng văn phòng phẩm, siêu thị...


Bàn ghế ăn công nghiệp kiểu dáng hiện đại, dễ vệ sinh, độ bền cao, bảo hành lâu dài. Sản xuất và cung cấp bởi nhà máy cơ khí Thành Đạt


0348.6666.58