Giá kệ siêu thị giá rẻ tại TP HCM- Nhà máy cơ khí thành đạt

Nhu cầu mua kệ siêu thị giá rẻ tại TP HCM ngày càng tăng cao do số lượng tạp hóa,siêu thị mở mới ngày càng nhiều.chúng tôi chuyên cung cấp kệ siêu thị giá rẻ,chất lượng,uy tín nhất.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất nước ta. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị loại đặc biệt cùng với thủ đô Hà Nội.

Giá kệ siêu thị giá rẻ TP.HCM


Theo thống kê của Tổng cục Thống kê, thì dân số thành phố Hồ Chí Minh năm 2017 là gần 14 triệu người.Với mật độ dân số đông đúc như vậy,ngày dịch vụ của thành phố trong những năm gần đây cũng có các bước tiến vượt bậc đánh dấu bởi sự ra đời của hàng loạt các trung tâm thương mại,hệ thống siêu thị,tạp hóa....Vì thế,nhu cầu mua kệ siêu thị  giá rẻ tại TP HCM cũng không ngừng tăng cao trong những năm gần đây.

Nắm bắt được nhu cầu đó,Nhà máy cơ khí thành đạt đã đẩy mạnh sản xuất kệ siêu thị giá rẻ phục vụ cho thị trường TP HCM với nhiều đại lý ủy quyền được mở mới.

Các loại kệ siêu thị giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh 

Kệ siêu thị lưng lưới

-Là loại kệ có lưng làm bằng một tấm lưới đan bởi các dây thép có độ dày 0,6 đến 0,8 ly.

-Kệ có một mặt hoặc hai mặt chứa hàng.

-Kệ một mặt chứa hàng hay còn gọi là kệ đơn.Kệ này thường được lắp vào áp tường,chạy dọc theo chiều dài của cửa hàng.

-Kệ có  hai mặt bày hàng hay còn gọi là kệ đôi.Vị trí lắp đặt của kệ này là ở giữa nhà.

Giá kệ siêu thị giá rẻ TP.HCM

Giá kệ siêu thị dạng lưới giá rẻ TP.HCM

Kệ siêu thị tôn đục lỗ:

- Là loại kệ có lưng làm bằng các tấm tôn có đục lỗ,các lỗ này thích hợp để treo thêm các móc treo giúp bày hàng hiệu quả hơn.

- Kệ có thiết kế đẹp mắt,thường dùng trong các cửa hàng giày dép hoặc quần áo.

- Ưu điểm kệ vững chắc,chịu tải tốt nên hoàn toàn có thể sử dụng trong các cửa hàng bán các sản phẩm trọng tải cao hơn như gạo thóc,cơ khí gia dụng

-Kệ cũng có hai loại,kệ một mặt và kệ hai mặt.

Giá kệ siêu thị tôn đục lỗ giá rẻ TP.HCM

Giá kệ tôn đục lỗ giá rẻ TP.HCM

Kệ siêu thị lưng tôn liền

- Là loại kệ siêu thị có lưng kệ làm bằng các tấm tôn liền.

- Ưu điểm kệ vững chắc,chịu tải tốt nên hoàn toàn có thể sử dụng trong các cửa hàng bán các sản phẩm trọng tải cao hơn như gạo thóc,cơ khí gia dụng

- Kệ cũng được chia làm hai loại kệ đôi và kệ đơn.

- Vì lưng kệ làm bằng một tấm tôn liên nên hạn chế tối đa việc rơi vãi sản phẩm xuống đất >>>Kệ được sử dụng nhiều trong các hiệu thuốc hoặc cửa hàng dược phẩm.

Giá kệ tôn liền giá rẻ TP.HCM

Giá kệ tôn liền giá rẻ TP.HCM

Địa chỉ mua kệ siêu thị giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh 

 Dưới đây là một số gợi ý về địa điểm mua giá kệ siêu thị rẻ nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh .

- D11,đường D2,Khu phố 6,Trường Thọ,Thủ Đức HCM. ĐT 0989822959- 0943187868.

Lợi ích nhận được khi mua kệ siêu thị giá rẻ tại cơ khí Thành Đạt

Đến với Cơ khí Thành Đạt,bạn sẽ luôn mua được kệ siêu thị với giá rẻ nhất thị trường vì

 - Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ quy mô lớn nhất cả nước

- Mua hàng tực tiếp tại nhà máy không qua trung gian.

- Miễn phí tư vấn,lắp đặt, khảo sát mặt bằng.

- Hỗ trợ vận chuyển tới chân công trình

- Chế độ khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn.

- Phục vụ tận tình,chu đáo,chuyên nghiệp.

- Bảo hành 1 năm

- Nhận sản xuất kệ siêu thị giá rẻ tại  thành phố Hồ Chí Minh theo kích thước yêu cầu.

>>>> Tham khảo 200+ Mẫu giá kệ siêu thị giá rẻ TP. HCM được nhà máy cơ khí thành đạt sản xuất với đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc, đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu quý khách.Bài viết khác

Trong xu hướng phát triển hiện nay, các mẫu mã thiết kế giá kệ thời trang có nhiều thay đổi. Các mẫu thiết kế thường có xu hướng trẻ trung hơn phù hợp với đối tượng là khách hàng là đối tượng mà chủ đầu quan tâm nhiều hơn.


Các mẫu kệ gỗ siêu thị ngày nay càng được nhiều siêu thị sử dụng bởi chúng có nhiều điểm vượt trội so với các mẫu kệ sắt truyền thống. Kệ gỗ mang lại không gian lưu trữ đa dạng và tiết kiệm hơn.


Đã là nhà cung cấp lớn nhất thì chất lượng và giá cả phải tốt, chỉ có tốt, giá hợp lý mới được ưa chuộng và khách hàng tìm tới. Đó là lý do mà xe đẩy siêu thị của nhà máy cơ khí Thành Đạt lại được đánh giá là nhà cung cấp lớn nhất Việt Nam.


Thành Đạt chuyên sản xuất giá kệ siêu thị cho Văn Phòng Phẩm chất lượng cao để trưng bày các mặt hàng sản phẩm văn phòng như tài liệu, đồ chơi, đồ lưu niệm, thước, giấy bút, sách vở, quà tặng… tại các cửa hàng văn phòng phẩm, siêu thị...


Bàn ghế ăn công nghiệp kiểu dáng hiện đại, dễ vệ sinh, độ bền cao, bảo hành lâu dài. Sản xuất và cung cấp bởi nhà máy cơ khí Thành Đạt


Là đơn vị sản xuất giường tầng hàng đầu cả nước, các sản phẩm giường tầng công nhân, giường tầng sinh viên....ngày càng được sử dụng phổ biến


0348.6666.58