Rổ mỳ đa năng - nhà máy cơ khí Thành Đạt

Thành Đạt cung cấp giỏ đựng mì đầy đủ kích thước, độ bền cao, tiện dụng phù hợp với các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

Đối với các loại hàng hóa tạp hóa thông thường thì rất dễ dàng trưng bày sắp xếp lên giá kệ siêu thị thông thường nhưng với hàng mì tôm, bim bim thì khi trưng bày lên lên mâm sẽ rất khó để sắp xếp ngay ngắn và không để được nhiều. Trong khi các mặt hàng mì tôm, bim bim gần như là được tiêu thụ nhiều nhất nên số lượng để trưng bày cũng khá nhiều. Do đó nhất thiết cần phải một loại giá kệ đặc biệt để trưng bày các mặt hàng này. 

Để đáp ứng được như cầu bày bán các mặt hàng này khách hàng, Thành Đạt  đã trực tiếp sản xuất rổ mỳ siêu thị để trưng bày mặt hàng này.
Giỏ đựng mì tôm siêu thị được thiết kế đa năng để khắc phục các nhược điểm khi trưng bày bằng các loại giá kệ thông thường.
Thông tin về giỏ đựng mì tôm siêu thị đa năng:

- Kích thước:

+ Chiều dài: 70 cm, 90 cm, 120 cm
+ Chiều cao: 35 cm
+ Chiều sâu: 35 cm
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện 2 lớp

- Thiết kế : Rổ mỳ thiết kế dạng lưới khung uốn cong, chịu tải hàng hóa lên rổ mỳ : 50kg/ rổ - 120kg/rổ
- Cấu tạo: dạng lưới hình hộp chữ nhật, 2 đầu có sẵn các tay vấu để lắp vào kệ vô cùng đơn giản và tiện dụng.


Công dụng của giỏ đựng mì siêu thị là đựng được nhiều hơn mâm siêu thị bởi thiết kế sâu lòng, thích hợp để các loại mì tôm, bim bim, đường,
Ngoài ra giỏ đựng mì tôm siêu thị còn được ứng dụng trong việc trưng bày các loại hàng hóa khác nhau như quần áo, đồ điện nước, gia dụn
g...

Hãy đến với  nhà máy cơ khí Thành Đạt  để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho các mẫu giá kệ siêu thị , kệ đựng mỳ tôm , kệ kho hàng đa năng nhất với thời gian bảo hành lâu dài nhất mà công ty đen lại cho siêu thị của bạn .
------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ THÀNH ĐẠT VIỆT NAM

VP miền bắc: Số11,BTLK 3,Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

VP miền trung : 159 Lê Đình Lý , Q. Hải Châu , TP.Đà Nẵng

VP miền nam : D11, Hẻm 415,đường Song Hành, xa lộ Hà Nội, Khu phố 6, P.Trường Thọ, Q.ThủĐức, TP.Hồ Chí Minh

Mobile: 0943.187.868- 0976.823.918

Email: cokhithanhdat.vn@gmail.com

Website: http://cokhithanhdat.com.vn/Bài viết khác

Trong xu hướng phát triển hiện nay, các mẫu mã thiết kế giá kệ thời trang có nhiều thay đổi. Các mẫu thiết kế thường có xu hướng trẻ trung hơn phù hợp với đối tượng là khách hàng là đối tượng mà chủ đầu quan tâm nhiều hơn.


Các mẫu kệ gỗ siêu thị ngày nay càng được nhiều siêu thị sử dụng bởi chúng có nhiều điểm vượt trội so với các mẫu kệ sắt truyền thống. Kệ gỗ mang lại không gian lưu trữ đa dạng và tiết kiệm hơn.


Đã là nhà cung cấp lớn nhất thì chất lượng và giá cả phải tốt, chỉ có tốt, giá hợp lý mới được ưa chuộng và khách hàng tìm tới. Đó là lý do mà xe đẩy siêu thị của nhà máy cơ khí Thành Đạt lại được đánh giá là nhà cung cấp lớn nhất Việt Nam.


Thành Đạt chuyên sản xuất giá kệ siêu thị cho Văn Phòng Phẩm chất lượng cao để trưng bày các mặt hàng sản phẩm văn phòng như tài liệu, đồ chơi, đồ lưu niệm, thước, giấy bút, sách vở, quà tặng… tại các cửa hàng văn phòng phẩm, siêu thị...


Bàn ghế ăn công nghiệp kiểu dáng hiện đại, dễ vệ sinh, độ bền cao, bảo hành lâu dài. Sản xuất và cung cấp bởi nhà máy cơ khí Thành Đạt


Là đơn vị sản xuất giường tầng hàng đầu cả nước, các sản phẩm giường tầng công nhân, giường tầng sinh viên....ngày càng được sử dụng phổ biến


0348.6666.58