Xe đẩy trong siêu thị số lượng lớn- Nhà Máy Cơ khí Thành Đạt

Được du nhập từ các nước Châu Âu đến nay nhu cầu sử dụng xe đẩy siêu thị của người dân Việt ngày càng lớn, không những tại các trung tâm mua sắm mà ngay cả những siêu thị mini cũng dùng tới nó.

Vai trò của xe đẩy siêu thị

Vào những ngày nghỉ cuối tuần và đặc biệt là những ngày lễ tết người dân chúng ta có thói quen hay đi siêu thị, các trung tâm mua sắm để sắm đồ, và mỗi lần như vậy thì thường hay mua rất nhiều. Vậy thì làm sao mà tay xách lách mang được, hay chọn được đồ xong rồi lại phải bỏ chúng xuống nền để xem những cái khác thật là bất tiện bao nhiêu. Chính vì thế chiếc xe đẩy siêu thị được ra đời nhằm giải quyết những vấn đề đó.

 

   Ai mua ít thì dùng làn nhựa, làn kéo, ai mua nhiều hơn thì dùng xe đẩy, mà xe đẩy siêu thị cũng phân ra nhiều loại dung tích khác nhau nhỏ nhất là xe đẩy loại 60L rồi đến 80L, 100L, 120L, 150L, 180L hay 210L. Tha hồ phục vụ cho việc mua sắm nhé, đặc biệt tiện nhất cho các em nhỏ đi cùng bố mẹ trên xe có nghế ngồi cho em, bé ngồi vào đó thoại mái ngắm nghía và bố mẹ cũng yên tâm mua sắm.

  Một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu cả nước về xe đẩy siêu thị đó là nhà máy cơ khí Thành Đạt Việt Nam, trong những năm gần đây nhà máy đã cung ứng rất nhiều xe đẩy cho thị trường cả nước và đa phần các siêu thị lớn đều chọn nhà máy cơ khí Thành Đạt là nơi đạt hàng. Vì sao lại có sự lựa chọn như vậy, bởi chất lượng, bởi giá cả và bởi phong cách phục vụ.

Xe đẩy trong siêu thị  của nhà máy cơ khí Thành Đạt thường có độ bền cao, xe luôn sáng mới ngay cả khi đã sử dụng lâu, và chính thời gian đã nói lên điều đó. Thành Đạt luôn tự hào vì đã mang lại chất lượng tốt tạo lòng tin cho mọi khách hàng.

Nếu cần tư vấn hãy liên hệ theo SĐT: 0976823918

Hoặc truy cập Website để biêt thêm thông tin chi tiết: http://cokhithanhdat.com.vn/Bài viết khác

Đã là nhà cung cấp lớn nhất thì chất lượng và giá cả phải tốt, chỉ có tốt, giá hợp lý mới được ưa chuộng và khách hàng tìm tới. Đó là lý do mà xe đẩy siêu thị của nhà máy cơ khí Thành Đạt lại được đánh giá là nhà cung cấp lớn nhất Việt Nam.


Thành Đạt chuyên sản xuất giá kệ siêu thị cho Văn Phòng Phẩm chất lượng cao để trưng bày các mặt hàng sản phẩm văn phòng như tài liệu, đồ chơi, đồ lưu niệm, thước, giấy bút, sách vở, quà tặng… tại các cửa hàng văn phòng phẩm, siêu thị...


Bàn ghế ăn công nghiệp kiểu dáng hiện đại, dễ vệ sinh, độ bền cao, bảo hành lâu dài. Sản xuất và cung cấp bởi nhà máy cơ khí Thành Đạt


Là đơn vị sản xuất giường tầng hàng đầu cả nước, các sản phẩm giường tầng công nhân, giường tầng sinh viên....ngày càng được sử dụng phổ biến


Bàn ghế inox ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn bởi tính tiện dụng và chi phí hợp lý.


Chất liệu inox cao cấp đang ngày càng được ưa chộng và có nhiều ứng dụng trong đời sống thường nhật.


096 994 3868