Kệ siêu thị tại Đà Nẵng - Nhà máy cơ khí Thành Đạt

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn của Việt Nam với dân số 1,447 triệu người. Đà Nẵng là một thành phố có nhiều tài nguyên du lịch phong phú đa dạng, có núi sông biển thiên nhiên tươi đẹp hấp dẫn thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

Với mật độ dân số đông đúc như vậy, ngày du lịch của thành phố cũng đang có bước phát triển vượt bậc, để đáp ứng về nhu cầu tiêu dùng của người dân cũng như khách du lịch, hàng loạt các trung tâm thương mại, siêu thị, siêu thị mini đã ra đời.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường Nhà máy cơ khí thành đạt đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm kệ siêu thị tại Đà Nẵng với nhiều đại lý ủy quyền được mở ra để phục vụ nhu cầu mở trung tâm thường mại, siêu thị, cửa hàng.

Kệ siêu thị - Nhà máy cơ khí thành đạt

Kệ siêu thị của nhà máy cơ khí thành đạt được sản xuất trên dây truyền hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO nguyên liệu xử lý bề mặt Parkerizing Nhật Bản cùng với dây truyền sơn tĩnh điện nguyên liệu sơn JuTun Nhật Bản cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật lành nghề.

Nhà máy sản xuất kệ siêu thị Thành Đạt

Nhà máy sản xuất kệ siêu thị cơ khí thành đạt

Công ty cổ phần cơ khí Thành Đạt Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao vượt trội, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ưu điểm của thương hiệu giá kệ Thành Đạt

  • Sự chuyên môn hóa từng bộ phận với sự giám sát hàng đầu Nhật Bản
  • Tính trách nhiệm hết mình cao cùng với những giám sát kĩ thuật nghiêm túc
  • Tận tụy nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng tri tiết nhỏ nhất.

Với phương trâm ” Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” Thành Đạt Việt Nam đã và luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu niềm tin với khách hàng với mỗi sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Các loại kệ siêu thị tại Đà Nẵng được phân phối bởi giá kệ Thành Đạt

Kệ siêu thị lưng lưới

Kệ lưới siêu thị tại Đà Nẵng là sản phẩm giá kệ siêu thị giá rẻ được Thành Đạt phân phối tới các khách hàng tại đây. Kệ có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được khả năng trưng bày hàng hóa, đồng thời mang lại thẩm mỹ cho gian hàng.

Kệ siêu thị lưng lưới tại Đà Nẵng

Kệ siêu thị lưng lưới tại Đà Nẵng

Đặc điểm kệ lưới siêu thị tại Đà Nẵng:

- Là loại kệ có lưng làm bằng một tấm lưới đan bởi các dây thép có độ dày 0,6 đến 0,8 ly.

- Kệ có một mặt hoặc hai mặt chứa hàng.

- Kệ một mặt chứa hàng hay còn gọi là kệ đơn, kệ này thường được lắp vào áp tường,chạy dọc theo chiều dài của cửa hàng.

- Kệ có hai mặt bày hàng hay còn gọi là kệ đôi, vị trí lắp đặt của kệ này là ở giữa nhà.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ hay kệ siêu thị tôn dục lỗ là sản phẩm kệ siêu thị được rất nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn sử dụng tại các siêu thị, trung tâm thương mại, gian hàng hiện nay. Đây là sự kết hợp hoàn hào giữa kệ siêu thị tôn liền và kệ siêu thị lưới. Sản phẩm có mặt ốp phía sau là tấm tôn liền được đục lỗ nhìn hiện đại, sang trọng và phong cách. Sản phẩm kệ tôn đục lỗ được Thành Đạt phân phối tới các khách hàng tại Đà Nẵng và được các khách hàng tại đây đánh giá cao, lựa chọn sử dụng.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ tại Đà Nẵng

Kệ siêu thị tôn đục lỗ tại Đà Nẵng

Đặc điểm kệ tôn đục lỗ Đà Nẵng:

- Là loại kệ có lưng được làm bằng tấm tôn đục lỗ, các lỗ này thíc hợp để treo thêm các móc treo giúp trưng bày hàng hóa hiệu quả hơn

- Cũng giống như kệ lưng lưới kệ tôn đục lỗ cũng có hai loại là kệ đơn và kệ đôi, kệ đơn

- Kệ đơn có một mặt chứa hàng thường được đặt ở sát tường, hoặc ở đầu các dãy kệ để tận dụng tối đa không gian trưng bày

- Kệ đôi có hai mặt chứa hàng thường được đặt ở giữa các lối đi giúp trưng bày hàng hóa đồng bộ, khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm hơn.

Kệ lưng tôn liền

Kệ siêu thị lưng tôn liền là sản phẩm kệ siêu thị được giá kệ Thành Đạt phân phối tới các khách hàng tại Đà Nẵng. Kệ có kết cấu chắc chắn, có tải trọng cao, thường để trưng bày các mặt hàng có trọng lượng lớn như thiết bị điện, đồ điện da dụng, đồ da dụng,... Có 2 loại kệ tôn liền được Thành Đạt phân phối tại Đà Nẵng đó là kệ siêu thị tôn liền đơn, kệ tôn liền đôi :

  • Kệ siêu thị tôn liền đơn có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm.
  • Kệ siêu thị tôn liền đôi có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.
  • Các loại kệ tôn liền thường có thể chịu được tải từ 50kg đến 150kg.
  • Số lượng mâm, tầng: Từ 3 tới 6 tầng
  • Độ dày mâm: Từ 0.6 mm tới 0.8 mm

Kệ siêu thị tôn liền tại đà nẵng

Kệ tôn liền tại Đại Nẵng

Đặc điểm kệ siêu thị tôn liền tại đà nẵng:

- Là loại kệ có lưng được làm bằng tấm tôn liền

- Ưu điểm vững chắc có khả năng chịu tải tốt tải trọng mỗi mâm chứa hàng lên đến 100kg thường được dùng để trưng bày máy móc, những sản phẩm có tải trọng lớn

- Cũng giống như các loại kệ khác kệ lưng tôn liền cũng có hai loại kệ đơn và kệ đôi

- Lưng kệ được làm bằng tấm tôn liền hạn chế các sản phẩm có thể rơi xuống đất, kệ cũng được sử dụng nhiều trong các quầy thuốc, cửa hàng dược phẩm.

Kệ gỗ trưng bày siêu thị tại Đà Nẵng

Cơ khí Thành Đạt phân phối tới các khách hàng tại Đà Nẵng nhiều mẫu kệ gỗ với mẫu mã phong phú, kích thước đa dang, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng tại đây.

Kệ gỗ siêu thị tại Đà Nẵng

Kệ gỗ trưng bày siêu thị là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn bởi những ưu điểm như:

- Giúp trưng bày hàng hóa một cách gọn gàng, khoa học hơn, tiết kiệm không gian.

- Kệ có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi gian hàng diện tích từ nhỏ đến lớn.

- Mâm kệ là gỗ công nghiệp chắc chắn giúp bày hàng thỏa mái hơn.

- Kệ có chất liệu gỗ giúp gian hàng trưng bày trở nên tinh tế, sang trọng hơn.

- Để lại ấn tượng trong mắt khách hàng.

Kệ rau củ quả tại Đà Nẵng

Đây là sản phẩm vô cùng phổ biến hiện nay, xuất hiện hầu hết tại các siêu thị, trung tâm thương mại, gian hàng thực phẩm,... Kệ thường có cấu tạo khung sắt kết hợp với mâm gỗ để đựng trái cây, rau củ,... Kệ rau củ quả tại Thành Đạt được thiết kế từ 2 - 3 tầng mâm gỗ với thiết kế thông minh giúp việc trưng bày hàng tiện lợi hơn, đồng thời giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm khi mua sắm.

Kệ rau củ quả tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu kệ trái cây, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây: http://cokhithanhdat.com.vn/ke-rau-cu-qua

Kích thước kệ siêu thị tại Đà Nẵng

Nhà máy cơ khí thành đạt hiện đang phân phối kệ siêu thị tại Đà Nẵng với kích thước chính như sau:

- Chiều dài: Gồm 3 loại chính là 0,7m , 0,9m , 1,2m

- Chiều cao tường ứng là 1,2m , 1,5m , 1,8m

- Số mâm chứa hàng từ 3 - 10 mâm

- Màu sắc: 2 màu chính là trắng, đen

Đặc biệt tại Nhà máy cơ khí thành đạt còn sản xuất theo mọi yêu cầu của quý khách hàng về chủng loại kích thước, màu sắc, đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Địa chỉ mua kệ siêu thị tại Đà Nẵng giá rẻ

Nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị Thành Đạt có đại lý ủy quyền tại Đà Nẵng Địa chỉ 20 Ngô thế Lân, Hòa Vang, Đà Nẵng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua giá kệ siêu thị có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để tham quan và mua sắm, đặt hàng trực tiếp.

Lợi ích khi mua kệ siêu thị tại Nhà máy cơ khí thành đạt

- Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ quy mô lớn nhất cả nước

- Mua hàng tực tiếp tại nhà máy không qua trung gian.

- Miễn phí tư vấn,lắp đặt, khảo sát mặt bằng.

- Hỗ trợ vận chuyển tới chân công trình

- Chế độ khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn.

- Phục vụ tận tình,chu đáo,chuyên nghiệp.

- Bảo hành 1 năm

- Nhận sản xuất kệ siêu thị giá rẻ tại thành phố Đà Nẵng theo kích thước yêu cầu.

*** Xem ngay 200+ Mẫu giá kệ siêu thị tại Đà Nẵng được nhà máy cơ khí thành đạt sản xuất theo công nghệ Nhật Bản đa dạng về kiểu dáng kích thước tha hồ cho quý khách lựa chọnBài viết khác

Ngoài những mẫu kệ trưng bày thông dụng được dùng phổ biến ở siêu thị, tạp hóa, minimart, Cơ khí Thành Đạt tiếp tục mở rộng thiết kế kệ gỗ trưng bày cho nhà sách theo yêu cầu. Kệ gỗ được thiết kế mang phong cách hiện đại, đa dạng mẫu mã. Hiện, Chúng tôi cung cấp những mẫu kệ gỗ trưng bày nhà sách như: Kệ gỗ áp tường, kệ gỗ đơn theo tầng, kệ gỗ đôi theo tầng, kệ gỗ hình thang, kệ gỗ kết hợp sắt,… Liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0348.6666.58 để được tư vấn nhanh.


Nội thất giường tầng hiện nay không còn xa lạ với mọi người, giường tầng mọi người biết đến thường được sử dụng cho công nhân nghỉ ngơi, học sinh sinh viên, hay doanh trại quân đội. Nhưng hiện nay giường tầng ngày càng phổ biến hơn trong đời sống sinh hoạt của mọi nhà


Làm sao để chọn lựa được những mẫu kệ siêu thị chất lượng, giá rẻ, giải quyết được nhu cầu và khả năng của bạn? Hãy tham khảo cách chọn lựa kệ siêu thị thích hợp sau đây của chúng tôi nhé.


Là sản phẩm vô cùng tiện lợi với nhiều công dụng khác nhau, kệ sắt v lỗ hiện đang được đông đảo khách hàng ưa thích lựa chọn sử dụng. Cùng tìm hiểu về kệ V lỗ đa năng cùng những ứng dụng của kệ sắt v lỗ trong đời sống qua bài viết dưới đây.


Cơ khí Thành Đạt là đơn vị chuyên thiết kế, setup siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Hàng ngàn dự án setup siêu thị được Thành Đạt tư vấn, thiết kế và thành công đi vào hoạt động hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu qua trình setup siêu thị tại Thành Đạt qua bài viết dưới đây.


Không chỉ là nơi kinh doanh, bày bán các sản phẩm mà còn là địa chỉ phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của mọi người. Vậy tiêu chuẩn thiết kế siêu thị mini và trung tâm thương mại là gì ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Zalo

Chat Zalo

0348 6666 58